“Techedu - Nơi chắp cánh cho những lập trình viên tài năng.”

Pham Van Huy, Co-Founder

HỌC Ở TECHEDU LÀ CÓ VIỆC LÀM

Đến Techedu học nghề lập trình viên bạn sẽ có việc ngay sau khi tốt nghiệp. Đó là cam kết của những người sáng lập ra trung tâm đào tạo lập trình viên Techedu.

Là đơn vị chuyên cung cấp nhân sự lập trình viên cho các doanh nghiệp CNTT trong và ngoài nước, nhiều năm là đối tác quan trọng của các công ty công nghệ lớn như Viettel, FPT, Samsung, VCCorp, VNG và nhiều doanh nghiệp startup khác. Techedu đào tạo ra các lập trình viên có đầy đủ kỹ năng và thành thạo nhiều ngôn ngữ lập trình sản phẩm web, App android, IOS,game..vv đáp ứng yêu cầu của cả hai phía học viên và nhà tuyển dụng.

Học viên được dạy thành thạo nghề với môi trường 100% là thực hành trước khi bắt tay vào công việc, đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ năng của đơn vị tuyển dụng, công việc lương cao, không lo thất nghiệp sau khi học.
Nhà tuyển dụng không phải mất thời gian kiểm tra trình độ, đào tạo lại nhân sự, tối ưu được nhiều thời gian, chi phí.
Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân sự CNTT rất cao, tuy nhiên rất nhiều sinh viên đang theo học ngành này không đáp ứng được yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng nên thất nghiệp. Techedu nắm bắt và tự tin giải quyết được vấn đề đó cho các bạn học viên và doanh nghiệp bởi ở Techedu có đội ngũ giảng viên đã có 8 – 10 năm kinh nghiệm làm việc thực chất, khung chương trình đào tạo được chính các thầy tự xây dựng trên cơ sở yêu cầu từ phía doanh nghiệp cần tuyển dụng nên nội dung đào tạo đúng, đủ, chính xác, không xa rời thực tế, đảm bảo học viên sau tốt nghiệp tự tin làm được việc.

Techedu cam kết đào tạo bạn trở thành lập trình viên giỏi nghề, làm được việc, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Techedu cam kết xin việc cho bạn sau khi tốt nghiệp, bước chân vào nghề lập trình viên.

“Đến Techedu lấy lại học phí khi bạn không xin được việc làm sau khi học” – CEO Phạm Văn Huy khẳng định.

Hãy đến Techedu để học lập trình nếu bạn không muốn mất thời gian, tiền bạc và cả tương lai của mình ở những nơi khác.

HỌC Ở LẬP TRÌNH Ở TECHEDU LÀ CÓ VIỆC LÀM

ĐÊN TECHEDU LÀ CÓ NHÂN SỰ LÀNH NGHỀ

Techedu là đơn vị chuyên đào tạo lập trình viên lành nghề, từ đây nhiều khóa học viên tốt nghiệp hiện đang làm việc ở các doanh nghiệp phần mềm lớn như FPT, Samsung, VTC mobile,...nhiều người còn tự làm các startup riêng.

Với đội ngũ giảng viên từng 10 năm kinh nghiệm làm lập trình, đã dạy nghề cho hàng trăm học viên, Techedu là đơn vị đào tạo nhân lực IT uy tín nhất trên thị trường lao động ngành CNTT hiện nay, hiện đang là đối tác đào tạo nhân sự tin cậy của nhiều doanh nghiệp.

Đến Techedu các đơn vị tuyển dụng không phải băn khoăn về trình độ, kỹ năng của các lập trình viên, họ đáp ứng được đủ các yêu cầu nghiệp vụ mà các doanh nghiệp cần từ các doanh nghiệp chuyên về CNTT cho đến các cơ quan không chuyên nhưng vẫn cần một nhân sự IT.

Cam kết của Techedu với nhà tuyển dụng:

Cung cấp nhân sự lập trình trình độ cao, thành thạo nghề
Đáp ứng đúng nhân sự chuyên sâu từng mảng công nghệ

Đến Techedu để lựa chọn những lập trình viên ưu tú, việc đó tốt cho cả doanh nghiệp và học viên của chúng tôi.

GIẢNG VIÊN

CTO, kỹ sư công nghệ, nhà phát triển thu bé lại vừa bằng một Thầy giáo

Giảng viên
ava3

Phạm Văn Huy

Giám đốc trung tâm Techedu
ava1

Vũ Thanh Bình

Giảng viên Android
ava2

Nguyễn Mạnh Duẩn

Giảng viên Mobile Game
ava4

Hứa Khánh Trung

Giảng viên Web